1900 4662

0962.775.166

Tầm nhìn

Trường Phát định hướng phát triển các thương hiệu tã bỉm trẻ em chất lượng.  Mang đến sản phẩm tốt nhất và an toàn tuyệt đối cho trẻ em và giúp hành trình làm mẹ thuận tiện và hạnh phúc.

Sứ mệnh

Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu trẻ em và chia sẻ vất vả trong hành trình làm mẹ của phụ nữ Việt Nam.

Nghiên cứu và cải tiến liên tục để đưa tới những sản phẩm tã bỉm chất lượng, phù hợp với trẻ em

Trường Phát với hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Trường phát đã cho ra mắt 4 thương hiệu tã bỉm nổi tiếng là Yubest, Supdry, Zummypooh và Mihoko. Những thương hiệu tã bỉm của Trường phát rất gần gũi, trở thành người bạn không thể thiếu của hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng nâng cao kỹ thuật sản xuất, đưa ra các sản phẩm mới, và cải tiến các sản phẩm hiện có để trở nên tiện lợi hơn, hữu ích hơn, và phù hợp hơn với thói quen sinh, vận động của trẻ em.

Chúng tôi tự hào với sản phẩm tã bỉm chất lượng đã phục vụ cho hàng triệu trẻ em và giúp hàng triệu bố bỉm mẹ bỉm nhàn hơn, hạnh phúc hơn trong hành trình chăm sóc con an toàn. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến cho em bé sự an toàn, dễ chịu, thoải mái khi sử dụng và sự hài lòng của khách hàng. Sự hài lòng, tin tưởng và niềm hạnh phúc khi khách hàng dùng các sản phẩm là động lực và nền tảng để chúng tôi phát triển.

Chúng tôi mong muốn trở thành nhà sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm tã bỉm trẻ em. Với công nghệ hiện đại và sự đầu tư dài hạn, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng và mong muốn trở thành thương hiệu tã bỉm trẻ em được mọi nhà tin dùng.  

Trường Phát