Ngày 23 – 24/12/2023 vừa qua, công ty Trường Phát đồng hành cùng các Hệ thống, Shop/Cửa hàng trực thuộc NPP Trường Phát trên toàn quốc tổ chức thành công NGÀY HỘI BÁN HÀNG TOÀN QUỐC – Sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm nhằm tri ân tới hàng triệu mẹ bỉm đang tin dùng các nhãn hàng Yubest, Supdry, Zummypooh, Mihoko trong suốt thời gian qua. 

Ngay trong ngày đầu tiên, các cửa hàng đã tấp nập khách tới “săn” quà và nhận những ưu đãi chưa từng có khi sắm bỉm Trường Phát.

KHUYẾN MÃI CỰC “KHỦNG” – MUA BỈM LÀ CÓ QUÀ

Một trong những lý do lớn nhất khiến khách hàng rất mong chờ tới ngày mua sắm đặc biệt này của Trường Phát là 100% khách hàng mua bỉm sẽ được nhận những món quà có giá trị. Hàng ngàn quà tặng đặc biệt đã được trao đến tay của khách hàng và rất nhiều shop, cửa hàng đột phá doanh số với số lượng bịch bỉm Yubest, Supdry, Zummypooh, Mihoko bán ra kỷ lục trong hai ngày qua.

Chính vì lý do này, mà NGÀY HỘI BÁN HÀNG đã được khách hàng đón nhận và không ngần ngại chi mạnh tay để chốt đơn những sản phẩm họ yêu thích tạo nên một ngày mua sắm bùng nổ.

Chương trình khuyến mãi chưa từng có từ trước đến nay:

  • Ưu đãi đặc biệt tại các Shop:
  • Mua sản phẩm 1 đồng : Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm Trường Phát vào các mốc giờ vàng đều được mua thêm 1 sản phẩm giá 1 đồng: khăn tắm, khăn sữa, yếm, đồ chơi nhà tắm, băng vệ sinh. 
  • Deal 119k/01 bịch bỉm Yubest Gold. 
  • Khách hàng được tặng gói dùng thử Yubest CẢI TIẾN miễn phí.
  • 15 Combo quà tặng mỗi Shop dành cho mẹ bầu sắp sinh.
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc vòng quay may mắn mỗi khách hàng sau khi mua sản phẩm tã bỉm Trường Phát (100% nhận quà).
  • Chương trình khuyến mãi bán hàng 
  • SUPDRY/ZUMMYHOOP/MIHOKO:

Mua 01 BỊCH tặng 01 chậu rửa mặt gấp gọn

Mua 03 BỊCH tặng 01 khăn tắm choàng hoặc 01 bình ủ cháo

Mua 05 BỊCH tặng 01 xe chòi chân

  • YUBEST:

Mua 01 BỊCH tặng 01 chậu rửa mặt gấp gọn

Mua 02 BỊCH tặng 01 khăn tắm choàng hoặc 01 bình ủ cháo

Mua 04 BỊCH tặng 01 xe chòi chân

Nhìn những hình ảnh tấp nập, sôi động tại tất cả các shop bán bỉm của Trường Phát đã nói lên được phần nào sự thành công của sự kiện. Sự yêu thương và lòng tin từ đông đảo khách hàng không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để công ty tiếp tục nỗ lực và mang đến những chương trình trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn trong tương lai.

Thành công của ngày hội bán hàng không chỉ là điểm dừng mà còn là sự khởi đầu cho những kế hoạch tương lai. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm, sự kiện mua sắm đặc biệt và hấp dẫn nâng cao trải nghiệm khách hàng.